ง่ายๆกับการมี Website พร้อมทำการตลาดออนไลน์ เพิ่มโอกาศทางธุรกิจของคุณ พิเศษสุดรับส่วนลด 30%

Google กูเกิล เปิดสำนักงานในประเทศไทยแล้ว

Bookmark and Share
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2554 Google ประเทศไทยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสำนักงาน Google ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  โดยได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นที่ พระราชวังพญาไท นอกจากการเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ประจำประเทศไทยแล้ว ยังได้เปิดตัวหัวหน้าฝ่ายธุรกิจประเทศไทยด้วยGoogle มีแผนการลงทุนเพิ่มเติมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงได้เห็นการเปิดสำนักงาน Google ประเทศไทย ซึ่งนับเป็นการเปิดสำนักงานประจำประเทศแห่งที่สองในปี 2554  โดยหวังการนำเสนอแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ พร้อมด้วยบริการเว็บเซอร์วิสต่างๆ และระบบการค้นหาข้อมูลที่คุ้นเคยสำหรับผู้ใช้ในประเทศไทย  การลงโฆษณาออนไลน์ รวมถึงคู่ค้าและพันธมิตรธุรกิจ โดยบริการต่างของ google นี้รองรับภาษาไทยได้อย่างสมบูรณ์และเต็มรูปแบบ
จูเลียน เพอร์ซูด กรรมการผู้จัดการ Google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวแสดงความยินดีว่า  “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดตั้งบริษัทสาขาใหม่ล่าสุดในเมือง ไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีบุคลากรคุณภาพสูง เต็มไปด้วยความสามารถ ความสร้างสรรค์ และความชำนาญในการให้บริการแก่ผู้ใช้ชาวไทย รวมถึงลูกค้าและพาร์ทเนอร์ ที่มีคุณค่ามากสำหรับองค์กรของเรา และมอบคุณประโยชน์ให้แก่สังคมไทย”
การเปิดตัวสำนักงานของ Google ในเมืองไทยนี้ สอดคล้องกับนโยบายของ Google ในการขยายธุรกิจในต่างประเทศ และพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับท้องถิ่นของประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคนไทย เช่น Google Maps, Google News และ Google Translate  เป็นต้น
นอกจากนี้ คุณพรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด ประเทศไทย ยังได้กล่าวว่าการที่ Google เข้ามาเปิดสำนักงานในประเทศไทย ก็ด้วยความคาดหวังที่จะนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆจาก Google มาร่วมพัฒนาประเทศไทยอีกด้วย
นอกเหนือจากการเปิดตัวสำนักงาน Google ประเทศไทยแล้ว ยังเป็นการแนะนำตัว คุณอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประเทศไทย ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการโทรคมนาคม ซอฟต์แวร์ การบริหารและการตลาด กว่า 14 ปี  โดยก่อนหน้าที่จะดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ google ประเทศไทยนี้ เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์คอนเวอร์เจนซ์ ของ true มาก่อน และตอนนี้มารับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายธุรกิจประเทศไทย จากทาง google นี้ จะรับผิดชอบในธุรกิจ ลูกค้า ในประเทศไทย และรายงานไปยังสำนักงาน google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ซึ่งสำนักงานใหญ่ประจำทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์

ขอบคุณที่มาดีๆ | www.googleplus.in.th

Our Merchants

 
ไทยสยามออนไลน์ : 91/79 หมู่ 11 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
บริการลูกค้า เจ้าหน้าที่ดูแลเวบไซต์ : โทร 089 504 7949 , 02 077 4427 Fax : 02 077 4427
E-Mail : [email protected]
Copyright 2009 Thaisiamonline การตลาดออนไลน์,โฆษณาออนไลน์,Online Marketing,SEM,SEO,การตลาด,โฆษณา . Powered by Thaisiamonline .