ง่ายๆกับการมี Website พร้อมทำการตลาดออนไลน์ เพิ่มโอกาศทางธุรกิจของคุณ พิเศษสุดรับส่วนลด 30%

บริการของเรา


เป้าหมายของเว็บไซต์คือ ทำการตลาดผ่านช่องทาง Internet Online


" ทำการตลาดแบบทุนน้อยแต่ผลตอบรับสูง "


เทคนิคสำคัญในการวางแผนการตลาดของธุรกิจขนาดเล็กก็คือ การใช้งบประมาณที่มีจำกัดให้คุ้มที่สุด
การโฆษณาราคาสูงทางวิทยุในช่วงดีเจดังแค่หนึ่งครั้ง พิมพ์โบรชัวร์สี่สีสวยสด หรือการโฆษณาบนเว็บไซท์ที่ใช้โปรแกรมแฟลชทำแบบตื่นตาตื่นใจ เป็นวิธีการเสียเงินไปอย่างไม่คุ้มค่า สำหรับธุรกิจขนาดเล็กคุณควรใช้ แผนการตลาดแบบประหยัด ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องมากกว่าด้วยเหตุผลหลายประการดังต่อไปนี้

โฆษณาสวยงามราคาแพงไม่ได้หมายความว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้น มีโฆษณาหลายชิ้นที่ผู้ชมชอบดู แต่ไม่ได้อยากจะซื้อสินค้า บางบริษัทถึงกับล้มละลายไปเพราะค่าโฆษณาชิ้นเดียว จงจำไว้ว่าทุกบาททุกสตางค์ที่ลงไปกับการทำการตลาดจะต้องทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น

กลุ่มเป้าหมายของคุณจะต้องได้ยินข้อความโฆษณาอย่างน้อย 7 ครั้งจึงจะมากพอที่จะโน้มน้าวจิตใจเพื่อตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ

การลงเงินไปกับการตลาดหรือการขายที่มากเกินไป จะทำให้คุณไม่สามารถส่งข้อความสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้บ่อยมากพอที่จะจูงใจพวกเขาให้มาซื้อสินค้าหรือบริการ

การตลาด ที่ให้ผลตอบรับสูงจะต้องใช้หลายช่องทางรวมกัน กลุ่มเป้าหมายของคุณจะกลายเป็นลูกค้าของคุณก็ต่อเมื่อ พวกเขาได้อ่านเรื่องของบริษัทคุณจากหนังสือพิมพ์หรือวารสาร เข้าฟังงานสัมมนา เอาโบร์ชัวร์กลับบ้าน หรือการโฆษณาผ่านเว็บไซท์ ยิ่งคุณสามารถขยายช่องทางการสื่อสารของคุณออกไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากแค่ ไหน ผลตอบรับจากลูกค้าก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

เราขอเสนออีกหนึ่งช่องทางในการทำตลาดสำหรับกิจการขนาดเล็กหรือขาดกลางที่มีงบประมาณจำกัด

ให้บริการทำการตลาดผ่านช่องทาง Internet โดยวิธีการหลากหลายรูปแบบ

* ช่องทางผ่าน Search engine ตาม Keywords ที่ต้องการโดยไม่ต้องมีเว็บไซต์
* โปรโมทร้านค้าไปตามเว็บไซท์ชั้นนำต่างๆไม่ต่ำกว่า 150 เว็บไซต์
* โฆษณาฟรี กับ www.Thaisiamonline.com

Our Merchants

 
ไทยสยามออนไลน์ : 91/79 หมู่ 11 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
บริการลูกค้า เจ้าหน้าที่ดูแลเวบไซต์ : โทร 089 504 7949 , 02 077 4427 Fax : 02 077 4427
E-Mail : [email protected]
Copyright 2009 Thaisiamonline การตลาดออนไลน์,โฆษณาออนไลน์,Online Marketing,SEM,SEO,การตลาด,โฆษณา . Powered by Thaisiamonline .