ง่ายๆกับการมี Website พร้อมทำการตลาดออนไลน์ เพิ่มโอกาศทางธุรกิจของคุณ พิเศษสุดรับส่วนลด 30%

D-link DCS 942L | Enhanced Wireless N Day/Night Home Network Camera

DCS-942L ที่สุดของกล้อง IP Camera

>โฉบเฉี่ยวเต็มที่ด้วยช่องเสียบ SD Card ที่ติดตั้งไว้ในตัวเครื่อง Tel : 084 680 9432

D-link DCS 942L | Enhanced Wireless N Day/Night Home Network Camera


ที่สุดของนวัตกรรมใหม่ สำหรับกล้องวงจรปิด ที่ท่านสามารถติดตั้งได้เองเพียงไม่กี่วินาที ง่ายๆกับการติดตั้ง ท่านก็สามารถเข้าถึงตัวกล้องวีดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านระบบเครือข่าย Internet คุณจึงสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหว ภายในบ้าน สำนักงาน หรือทุกที่ที่คุณต้องการ เพื่อดูแลลูกรัก สัตว์เลี้ยง หรือการทำงานของพนักงาน ตรวจจับความผิดปกติต่างๆ โดยผ่าน Website www.mydlink.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทุกที่บนโลกใบนี้Convenient Access, Anywhere, Anytime


คุณสามารถเข้าถึงกล้อง DCS-942L ทุกที่ทุกเวลาที่มีระบบอินเทอร์เน็ต สามารถดูกล้อง DCS-942L ผ่านมือถือดูเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยงที่บ้านของคุณหรือสำนักงานได้จากทุกที่ โดยเพียงแค่การเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ mydlink และเลือกกล้องDCS-942L ซึ่งมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัวคุณสามารถเห็นและได้ยินด้วยตัวคุณเองว่าทุกอย่างในบ้านที่รักของคุณเป็นอย่างไร 
บันทึกวิดีโอและดูได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน D-VIEWCAM Surveillance Software™

ซอฟแวร์ D-VIEWCAM มาพร้อมกับกล้องทั้งหมดที่เปิดใช้งาน mydlink และช่วยให้คุณสามารถดูและจัดการได้ถึง 32 กล้องบนหน้าจอเดียวได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก บวกกับ D-VIEWCAM คุณจะสามารถบันทึกและเล่นภาพวิดีโอที่มีรายละเอียดตามความสะดวกของคุณเองติดตั้งง่าย ใช้งานง่ายสำหรับบุคคลทั่วไป

ถ้าคิดว่าการติดตั้งเป็นเรื่องยากเกินไปนั้น? คิดอีกครั้ง mydlink ได้รับการออกแบบให้ติดตั้งโดยคนคนเดียวได้  โดยไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านไอที คุณจะประหลาดใจ เพราะการติดตั้งอย่างง่ายดายและรวดเร็วเพียงไม่กี่นาทีก็พร้อมที่จะเชื่อมต่อคุณกับกล้อง D-link DCS 942L  ก็สามารถดูสิ่งต่างๆที่บ้านของคุณพร้อมที่จะตรวจสอบสิ่งที่สำคัญที่สุดพร้อมที่จะส่งมอบความสุขที่ล้ำค่าที่ได้เห็นลูกหลาน และสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ

ขั้นตอนง่ายๆ

1 เชื่อมต่อกล้องเข้ากับเครือข่าย Wi-Fi ของคุณที่มีอยู่

2 เรียกใช้ตัวช่วยสร้างการติดตั้งสั้น ๆ เกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

3 เข้าสู่ mydlink.com คุณจะได้เห็นและได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านของคุณในเวลานั้นๆทันที


คุณเป็นผู้ใช้ Mac? ดาวน์โหลดคู่มือการติดตั้งและ mydlink ยูทิลิตี้การติดตั้งที่ http://www.dlink.com/mydlinkmac 

สั่งซื้อทันที คลิ๊ก

Our Merchants

 
ไทยสยามออนไลน์ : 91/79 หมู่ 11 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
บริการลูกค้า เจ้าหน้าที่ดูแลเวบไซต์ : โทร 089 504 7949 , 02 077 4427 Fax : 02 077 4427
E-Mail : [email protected]
Copyright 2009 Thaisiamonline การตลาดออนไลน์,โฆษณาออนไลน์,Online Marketing,SEM,SEO,การตลาด,โฆษณา . Powered by Thaisiamonline .